Sân Vận Động Thánh Liêm Chính Thức Hoạt Động

Listen to this article

SÂN VẬN ĐỘNG THÁNH LIÊM CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG

Sau gần một năm thi công, Chúa Nhật, ngày 11 tháng 12 năm 2022, sân vận động thánh Liêm chính thức đi vào hoạt động với trận đấu khai sân của các thành viên gia đình Tiền Chủng viện Hải Phòng.

Để có được sân chơi khang trang hiện đại này, gia đình Tiền Chủng viện thánh Liêm Hải Phòng xin chân thành biết ơn cha Cố Gioakim Nguyễn Bá Tước – linh mục của Giáo phận Xuân Lộc, một người con của giáo họ Xuân Sơn đã quảng đại giúp đỡ mọi mặt để chúng con có được cơ sở vật chất phục vụ cho việc rèn luyện sức khỏe.

Gia đình Tiền Chủng viện thánh Liêm xin hết lòng tri ân cha Giuse Bùi Văn Dương – cha xứ Khúc Giản, cùng quý vị trong ban hành giáo của giáo họ Xuân Sơn đã nhiệt tình cộng tác với cha Cố Gioakim trong việc xây dựng sân bóng này. Cha xứ và quý vị đã hi sinh, vất vả rất nhiều để gia đình Tiền Chủng viện có được sân chơi đầy bổ ích.

Gia đình Tiền chủng viện chúng con nguyện xin Thiên Chúa qua lời cầu bầu của thánh Giêrônimô Liêm quan thầy trả công bội hậu cho cha Cố Gioakim, cha xứ Giuse, quý chức ban hành giáo giáo họ Xuân Sơn và hết những ai chung tay giúp sức cho chúng con có được sân bóng hiện đại này, để từ đây chúng con có thêm cơ hội rèn luyện sức khỏe, hầu góp phần cho việc tu học được ngày một thăng tiến.

Chúng con xin tạ ơn Thiên Chúa, chân thành biết ơn quý cha và quý chức.

BTT Tiền Chủng viện Hải Phòng

Trả lời